SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI NÀO GHI ÂM TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI NÀO GHI ÂM TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI NÀO GHI ÂM TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Sử dụng điện thoại nào ghi âm tốt nhất hiện nay là câu hỏi khiến bạn đang đau đầu cân nhắc suy nghĩ, bởi nếu bạn đang có một đoạn văn bản muốn ghi âm mà không muốn tốt chi phí và không cần chất lượng quá cao thì việc ghi âm bằng điện thoại là rất phù hợp. Hiện nay, trên thị trường hầu như tất cả các dòng smartphone đều được trang bị tính năng thu âm, tuy nhiên, dòng điện thoại nào là phù hợp và cho chất lượng âm thanh tốt trong các dòng smartphone? Thu Âm Sài Gòn sẽ có một vài gợi ý dành cho bạn trong việc tìm ra điện thoại nào ghi âm tốt nhất hiện nay.

1)      Iphone

Iphone là một trong những dòng điện thoại thông minh được ưu chuộng hiện nay, không chỉ bởi thương hiệu từ Mỹ, cấu hình tốt mà iphone còn được sử dụng ghi âm nhiều do khả năng ghi âm thanh stereo chuẩn.

Sử dụng điện thoại nào ghi âm tốt nhất hiện nay?

2)      Samsung Galaxy Note

Các dòng Samsung Galaxy Note 4 trở lên cho việc ghi âm chất lượng nhờ việc được trang bị các mic khử ồn, giúp loại bỏ bớt tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Sử dụng điện thoại nào ghi âm tốt nhất hiện nay?

3)      Oppo

Oppo được gọi là “chuyên gia selfie” khi được nhà sản xuất đầu tư vào camera cho hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại này khá ảo diệu và lung linh. Nhưng bên cạnh đó, tính năng ghi âm của điện thoại này cũng rất ổn, cho ra chất lượng âm thanh tốt. Những dòng điện thoại của Oppo giá từ 7 triệu trở lên là đủ cho việc ghi âm.

Sử dụng điện thoại nào để ghi âm tốt nhất hiện nay

4)      Sony

Hãng Sony danh tiếng với các máy quay video và tivi thì những dòng điện thoại thông minh của Sony cũng là một lựa chọn hợp lý khi sử dụng để ghi âm. Các dòng điện thoại của Sony như Xperia Z3 và Z3 Compact được bảo vệ khi nhúng nước, cộng với chất lượng đầu ra tốt nhờ công nghệ Digital Sound Enhancement Engine, chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại được sử dụng để ghi âm tốt.

Sử dụng điện thoại nào ghi âm tốt nhất hiện nay?

Sử dụng điện thoại để ghi âm cũng là cách để giảm chi phí và sử dụng trong trường hợp file ghi âm của bạn không yêu cầu nhiều về chất lượng, tuy nhiên, nếu ghi âm bằng điện thoại cũng sẽ mất khá nhiều thời gian do khi ghi âm bằng điện thoại chắc chắn sẽ có những lúc bạn đọc vấp hay muốn đọc lại một câu nhỏ trong một đoạn văn dài thì bạn sẽ phải ghi âm lại cả đoạn hoặc phải đưa lên phần mềm cắt ghép mất thời gian.

Chúng tôi vẫn có một cách khác với chi phí thấp mà vẫn giúp bạn tạo ra những file ghi âm chất lượng, đó là hãy đến phòng thu của Thu Âm Sài Gòn, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những file ghi âm chất lượng tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm 40% cho khách hàng dành cho 500 khách hàng đầu tiên, vui lòng gọi ngay đến số hotline của chúng tôi để đặt lịch và nhận nhiều ưu đãi.

This Post Has One Comment

  1. Điện thoại sử dụng tốt nhất để ghi âm là Iphone

Comments are closed.

Close Menu
0789 48 48 94